LỜI CHÀO THÂN MẾN từ Lệ Thành Klaus

LỜI CHÀO THÂn MẾN từ Lệ Thành Klaus 
Kính chào các anh chị bạn thơ trong làng vnweblogs.com ! Rất lâu rồi từ độ sự cố tang thương xẩy ra với làng ta nỗi mất mát thê lương ê trề đau khổ còn khủng khiếp hơn hỏa hoạn không còn tro than.tất cả thành quả công lao sức lực xây nên bỗng chốc tiêu tan vào hư không sạch băng dấu vết.Lệ Thành buồn đến khó nguôi ngoai. Hôm nay về làng trong căn nhà mới chưa quen còn trống vắng và bỡ ngỡ trong làng mới xin gửi lời chúc sức khỏe và niềm vui tới các anh chị ,các bạn hữu gần xa nhiều may mắn hạnh phúc trong mùa giáng sinh cùng năm mới an khang thịnh vượng.

lethanhklaus

CẢM ƠN

Cảm ơn anh Trần Quang Tuân ghé thăm!

Lâu quá rồi rất vui được gặp lại bạn thơ !
Chúc mừng chuyến du lịch châu Âu của Anh nhiều thú vị ! Chúc anh Quang Tuân nhiều niềm vui dào dạt tình thơ cùng muôn điều như ý sự nghiệp hạnh thông !
 

Trần Quang Tuân

Thăm hỏi

Chào chị Trần Lệ Thành!
Cảm ơn chị đến thăm đã lâu không được gặp giao lưu cùng chị, 
Vừa qua từ 23/6-8/7/2016 Quang Tuân có chuyến du lịch thăm Đức , Áo, Hung, Tiệp và Pháp, Quang Tuân có ở Muchen từ 23/6-26/6 tiếc là không có điện thoại của chị để liên lạc tới thăm . Quang Tuân đến Budapest có đến nhà chị Trần Bích Thuận tức MiLan vẫn giao lưu trên trang blog này được anh chị Quang Thuận tiếp đón rất chu đáo ân tình và đưa đi thăm hầu hết các danh lam thắng cảnh của thành phố Budapest và sau đó đi thăm biển hồ Balaton xinh đẹp , chuyến đi để lại nhiều cảm xúc và còn mãi nhớ, tặng chị bài thơ trở lại vnweblogs rất mong được giao lưu thường xuyên cùng chị , chúc chị luôn khoẻ vui hạnh phúc và vạn sự như ý
TRỞ LẠI VNWEBLOGS
( Bát vĩ vần a)
Thấm thoắt gần năm phải cách xa
 Vnweblogs mái chung nhà
Tưởng chừng sự cố rồi tan rã
Cứ ngỡ  buồn rầu chẳng muốn qua
Chủ nhiệm nghĩ suy sao sớm trả
Nhân viên khắc phục để nhanh ra
Niềm mong trở lại từ nay thoả
Nghĩa bạn tình thơ rộn tiếng ca
Trần Quang Tuân

lethanhklaus

CẢM ƠN

Em chào anh Ngô Quốc Lộc! Cảm ơn Anh ghé thăm. Kính chúc Anh nhiều niềm vui cùng có nhiều thơ hay !

Ngô Quốc Lộc

Gửi Lệ Thành

Lại được gặp em ở chốn này 
Buồn vui gì hãy gửi vào đây 
Trang thơ mở lại còn dang dở 
Vẫn nhớ về nhau những tháng ngày ! 

Ngô Quốc Lộc